Tự phượt Malaysia bằng xe ô tô

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Không giống đi tour thông thường, du khách có thể tự lái xe chở gia đình, bạn bè khám phá các nẻo đường của đất nước Malaysia xinh đẹp.


Tự phượt Malaysia bằng xe ô tô
Tất nhiên để lái xe được ở bất kỳ đâu bạn cần phải có bằng lái. Tuy nhiên, ở đây bạn sẽ không phải đi đăng ký dự thi lấy bằng mà các công ty du lịch sẽ giúp bạn sở hữu một bằng lái xe tạm thời nếu bạn đã có bằng lái tại Việt Nam.

phuot-malaysia-bang-0-to-02.jpg

Du khách có thể thuê xe ngay tại sân bay khi vừa tới Malaysia. Tuy có hệ thống GPS nhưng bạn cũng nên hạn chế đi lẻ mà nên đi tập trung theo nhóm để tránh bị lạc.

phuot-malaysia-bang-0-to-03.jpg

Hệ thống hạ tầng giao thông ở Malaysia đạt chất lượng tốt và ý thức chấp hành luật của người dân rất tốt nên bạn có thể dễ dàng lái xe với tốc độ trên 100km ở đường cao tốc và 80km tại các tuyến đường thông thường.

phuot-malaysia-bang-0-to-04.jpg

Du khách sẽ được tự do thỏa sức lái xe đến bất cứ nơi nào, với hệ thống GPS chỉ đường, bạn có thể đi tới những nơi xa để ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp như cao nguyên Cameron nổi tiếng với những đồi chè xanh tươi trải dài bạt ngàn.

phuot-malaysia-bang-0-to-05.jpg

Cao nguyên Cameron với khí hậu mát mẻ cùng nhiều trang trại trồng các loại hoa quả, rau xanh và hoa cung cấp cho toàn bộ đất nước. Khách du lịch có thể vào tham quan, tự tay hái và thưởng thức những hoa quả tươi sạch ngay tại nông trang.

phuot-malaysia-bang-0-to-06.jpg

Vùng hồ Lake Kenyir thuộc bang Kuala Terengganu nằm cách Cameron Highlands 280 km, là hồ nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á và có diện tích tương đương Singapore.

phuot-malaysia-bang-0-to-07.jpg

phuot-malaysia-bang-0-to-08.jpg

Chạy xe chán bạn có thể thuê một chiếc thuyền để tham quan những thác nước tuyệt đẹp trong rừng sâu.

phuot-malaysia-bang-0-to-09.jpg
Ngắm cảnh trên mặt hồ thơ mộng.

phuot-malaysia-bang-0-to-10.jpg
Thỏa sức mua sắm các sản phẩm đặc trưng ở địa phương.

phuot-malaysia-bang-0-to-11.jpg

Tiếp đến, bạn có thể lái xe tham quan thành phố Kuala Terengganu dọc theo bờ biển trải dài cát trắng. Rồi tự do tắm biển hoặc chơi các trò chơi trên biển ở nơi đây.
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất