Những vòng 1 đốt cháy Hollywood

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Những vòng 1 đốt cháy Hollywood Mỗi khi các nàng cởi áo là dân tình lại được phen tăng nhiệt. Hãy cùng “nghía” những màn khoe ngực “đỉnh” nhất của các người đẹp trời tây.
 Christina Hendricks

nhung-vong-1-khung-2.jpg

nhung-vong-1-khung-3.jpg

Người đẹp tóc đỏ Christina Hendricks là một trong những kiều nữ sở hữu vòng 1 nóng bỏng nhất của Hollywood. Mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ là cô lại trở thành tâm điểm khi vòng 1 được “khoe” tối đa trong những bộ cánh “trễ nải”.

Salma Hayek

nhung-vong-1-khung-4.jpg

 nhung-vong-1-khung-5.jpg

 nhung-vong-1-khung-6.jpg

Ngay từ lần đầu ra mắt trên màn ảnh rộng, vẻ đẹp Latin nóng bỏng đã giúp cô gấy ấn tượng với khán giả. Vòng một siêu bỏng mắt của người đẹp luôn là nỗi thèm khát của hàng triệu quý ông. Hiện tại, Salma đã ở tuổi từ tuần, nhưng người đẹp vẫn khiến các quý ông đỏ mắt.

Sofia Vergara

nhung-vong-1-khung-7.jpg

 nhung-vong-1-khung-8.jpg

 nhung-vong-1-khung-9.jpg

Nữ diễn viên người Colombia thừa nhận, vòng 1 “khủng” giúp cô nổi tiếng tại Hollywood, vì vậy mà người đẹp luôn cố gắng để núi đôi đáng ngưỡng mộ có thể tỏa sáng chốn công cộng. Người đẹp cho biết: “Tôi thoải mái với vòng 1 kể từ khi gia nhập làng giải trí. Trước đó, tôi không như vậy.”

Jennifer Love Hewitt

nhung-vong-1-khung-10.jpg

 nhung-vong-1-khung-11.jpg

nhung-vong-1-khung-12.jpg

Jennifer Love Hewitt ý thức được mình may mắn như thế nào khi sở hữu vòng 1 nóng bỏng. “Tôi luôn chăm sóc vòng 1 rất chu đáo. Tôi cũng coi ngực là một phụ kiện hoàn hảo cho các bộ cánh. Vì vậy, tôi chẳng ngại khi khoe nói với mọi người”, JLH đã chia sẻ như vậy trong một lần phỏng vấn.

Kim Kardashian

nhung-vong-1-khung-13.jpg
 
nhung-vong-1-khung-14.jpg
 
nhung-vong-1-khung-15.jpg

Không ai biết chắc vòng 1 “ngồn ngộn” của Kim có phải là hàng thật, nhưng rõ ràng là cô nàng nổi tiếng hơn nhờ nó. Trong một lần phỏng vấn người đẹp nói rằng, cô đã từng rất lo lắng khi vòng 1 lớn nhanh như thổi của mình. Kim chia sẻ: “Khi chỉ mới 10 tuổi, ngực tôi bắt đầu phát triển. Tôi đã khóc trong nhà tắm và dùng khăn thấm nước nóng áp lên ngực mình. Rồi tôi cầu nguyện, xin chúng hãy ngừng lớn! Chúng khiến tôi rất xấu hổ!".

Scarlett Johansson

nhung-vong-1-khung-16.jpg

 
nhung-vong-1-khung-17.jpg
 

nhung-vong-1-khung-18.jpg

Scarlett Johansson được coi là "biểu tượng sex Hollywood thế kỷ 21" vì sở hữu đường cong siêu nóng bỏng. Vòng một tròn đầy của nữ diễn viên khiến nhiều cô gái phải ghen tị. Tuy nhiên cũng vì vòng 1 mà Scarlett đã từng phải gánh chịu búa rìu dư luận khi vô tình lộ hàng trên thảm đỏ. Người đẹp chia sẻ: "Khi tôi đứng trước gương, mọi thứ vẫn ổn và đứng đắn. Nhưng thật sự ngượng khi xem lại ảnh chụp nghiêng trên thảm đỏ của mình. Chúng như nói: "Xin chào, có một bộ ngực ở ngay đây!"".

Katy Perry

nhung-vong-1-khung-19.jpg

 nhung-vong-1-khung-20.jpg

 nhung-vong-1-khung-21.jpg

Không ai biết Katy Perry sở hữu vòng 1 khủng đến như vậy cho đến khi người đẹp “lột áo” trên tạp chí Rolling Stone. Sau lần trình làng đó, công chúng quan tâm nhiều hơn đến vòng 1 của Katy và người đẹp cũng sẵn sàng đáp lại thịnh tình đó bằng những bộ cánh lấp ló khoe ngực.

Tuy nhiên, trước đây đó cô từng rất sợ "núi đôi" ngày càng nảy nở của mình. Katy tâm sự trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi bắt đầu cầu nguyện cho ngực của mình khi 11 tuổi. Tôi nói: Xin hãy ngừng lại, Chúa ơi. Con không thể nhìn thấy chân của mình nữa".

Kate Upton

nhung-vong-1-khung-22.jpg

nhung-vong-1-khung-23.jpg

 nhung-vong-1-khung-24.jpg

Vòng 1 siêu khủng đã giúp Kate Upton vụt trở thành Sao. Kate Upton được chọn làm gương mặt trang bìa của tạp chí áo tắm Sports Illustrated 2 năm liên tiếp. Bên cạnh đó, Kate còn trở thành cái tên được các tạp chí thời trang uy tín “săn đón” như Vogue, The Sunday Times, Jalouse, Harper’s Bazaar.

Bản thân Kate Upton rất tự hào về vòng 1 của mình. Cô chia sẻ: "Ở Miami, ngực phụ nữ là những điều tuyệt diệu. Tôi rất hãnh diện về bộ ngực của mình. Vì sống ở bang Florida nên tôi thường có dịp mặc bikini. Mỗi lần ra biển, tôi vô cùng hào hứng và nghĩ rằng những cô gái khác trên bãi biển sẽ ganh tị lắm đây!"

Theo yume
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất