Malaysia sắp tổ chức Hội thảo Du lịch toàn cầu 2013

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Malaysia sắp tổ chức Hội thảo Du lịch toàn cầu 2013Ngày 15/7, Bộ Du lịch và Văn hóa Malaysia ra thông cáo cho biết Bộ này sẽ cùng với Tổ chức Du lịch toàn cầu của Liên hợp quốc và chính quyền bang Melaka, Malaysia đồng tổ chức Hội thảo Du lịch toàn cầu 2013 (WTC 2013).

Bộ trên cho biết mục đích chính của việc tổ chức WTC 2013 nhằm đưa ra và thảo luận những vấn đề hiện tại và liên quan đến ngành công nghiệp du lịch, trong đó chủ đề chính sẽ được thảo luận là vấn đề tiếp thị sáng tạo và định hướng cho việc phát triển sản phẩm du lịch.

Với chủ đề "Du lịch toàn cầu: Cuộc chơi thay đổi và bước tiến được tạo ra," Hội thảo dự kiến sẽ là diễn đàn cho những nhà quản lý hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, những nhà hoạch định chính sách cấp cao, các chuyên gia từ khu vực công và tư nhân chia sẻ kinh nghiệm đồng thời cung cấp những định hướng cho việc phát triển du lịch.

WTC 2013 sẽ thu hút sự tham gia của đông đảo của các thành viên du lịch và thương mại tại Malaysia từ những ông chủ khách sạn, nhân viên ngành du lịch, đại diện của các hãng hàng không, đại diện các công ty lữ hành vì họ sẽ có cơ hội kết nối, chia sẻ và học hỏi trong thời gian diễn ra sự kiện này.

WTC 2013 sẽ được tổ chức tại khách sạn Equatorial Hotel, Melaka trong ba ngày bắt đầu từ 21/10/2013.

Đây cũng là sự kiện nhằm chuẩn bị cho năm Du lịch Malaysia 2014 đã được khởi động từ đầu năm nay nhằm quảng bá nét đa dạng trong văn hóa, truyền thống và di sản cũng như đưa Malaysia trở thành đích đến hấp dẫn đối với du khách toàn cầu.

Malaysia đặt mục tiêu đón 28 triệu du khách vào năm Du lịch Malaysia 2014./.

Chí Giáp/Kuala Lumpur (Việt Nam+)
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất