5 việc bạn phải làm khi đến Langkawi

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
5 việc bạn phải làm khi đến Langkawi
99 hòn đảo bao trùm với những câu chuyện huyền thoại lãng mạn và một danh sách vô số những việc nên làm, từ các môn thể thao dưới nước đến các hoạt động du lịch sinh thái. Một mặt được bán đảo che chở và mặt khác được đảo Sumatra che chắn khỏi những cơn bão hung hãn, Langkawi có những địa điểm tham quan quanh năm tuyệt vời nhất trên thế giới. Đúng vậy, hòn đảo này có nhiều điều thú vị hơn là chỉ đi mua sắm, mặc dù chính những mặt hàng miễn thuế ở đây là một sự thu hút lớn.

Mua Sắm Hàng Miễn Thuế

5-ivec-phai-lam-o-langkawi-1.jpg

Đây là lúc luyện tập cho đôi tay của quý khách vì quý khách sẽ cần đến chúng để xách những chiếc túi nặng trĩu sô-cô-la, thuốc là và rượu. Với chính sách miễn thuế hàng hóa, Langkawi là một xứ sở mua sắm tuyệt vời! Săn lùng hàng hóa tại những cửa hàng miễn thuế ở khu mua sắm Langkawi Parade, tại Kuah, Pantai Cenang, Pantai Kok, Pantai Tengah và Padang Matsirat.

Hệ thống cáp treo & SkyBridge tại Panorama Langkawi

5-ivec-phai-lam-o-langkawi-2.jpg

Có bao giờ quý khách tự hỏi những con đại bàng nhìn thấy gì khi chúng bay liệng trên hòn đảo chưa? Quý khách có thể không có khả năng bay nhưng nhất định quý khách có thể nhìn từ trên cao xuống khi ngồi trong những chiếc lồng cáp. Trên đường lên đỉnh Mount Mat Cincang, quý khách sẽ được thưởng ngoạn một phong cảnh cây cối um tùm bên dưới thật ngoạn mục. Kết thúc một ngày bằng cảnh ngắm nhìn mặt trời lặn từ cầu treo SkyBridge -- thật hoàn hảo!

Công viên địa chất Langkawi

5-ivec-phai-lam-o-langkawi-3.jpg

Ngắm nhìn những hòn đá có lẽ thật buồn tẻ, nhưng ngắm nhìn cách chúng tồn tại và hình thành ngay cả trước khi loài khủng long lang thang trên mặt đất thì nhất định là một điều khác! Tại khu công viên địa chất đầu tiên ở Đông Nam Á này, quý khách sẽ tìm thấy một ngôi sao nhạc "rock" thật sự trong lĩnh vực địa chất. Giải thoát con người thám hiểm ở trong quý khách và chiêm ngưỡng trước những cảnh quang đá vôi, thành biển, những hang động và các hệ tầng địa chất khác tại Mat Cincang Cambrian Geopark Forest, Kilim Karst Geoforest Park và Dayang Bunting Marble Geoforest.

Công Viên Biển Pulau Payar

5-ivec-phai-lam-o-langkawi-4.jpg

Chỉ mất một giờ đi thuyền từ đảo chính, quý khách sẽ được đưa đến một công viên biển hoang dã được bảo tồn cẩn thận. Những đợt sóng đập vào bờ tung tóe màu ngọc bích chỉ khiến quý khách muốn nhảy xuống nước và hòa mình vào đại dương. Bơi lội, bơi với ống thở và lặn giữa những rặng san hô cùng với những người bạn mới có vây. Nếu quý khách không muốn bị ướt? Có thể quan sát từ trong phòng dưới nước!

Bãi biển

5-ivec-phai-lam-o-langkawi-5.jpg

Ở Langkawi có đủ bãi biển để tiếp đã mọi thành phần du khách. Bãi biển Cenang là một bãi cát nổi tiếng nhất với nhiều khu nghỉ mát và các cơ sở thể thao dưới nước. Quý khách muốn một không gian thư giãn yên tĩnh? Hãy đến Bãi biển Tengah, trong khi những người có túi đầy tiền có thể phung phí tại Kok Beach và Tanjung Rhu.

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất